Conor McGregor มุ่งหน้าสู่ UFC 257 โดยมีโลกแห่งกีฬาต่อสู้อยู่ใกล้แค่เอื้อม

Conor McGregor มุ่งหน้าสู่ UFC 257 โดยมีโลกแห่งกีฬาต่อสู้อยู่ใกล้แค่เอื้อม อย่างไรก็ตามหลังจากพ่ายแพ้รอบสองโดยดัสตินปัวริเยร์ในอาบูดาบีคำถามใหญ่ในตอนนี้คือ: จะเกิดอะไรขึ้นต่อไปสำหรับผู้ชายที่แพ้ 3-3 ในการลงเล่นหกเหลี่ยมที่ผ่านมา? สำหรับนักสู้บางคนสิ่งต่างๆอาจเริ่มยุ่งยากเล็กน้อย พวกเขาจะต้องลดอันดับลงและเริ่มเผชิญหน้ากับฝ่ายค้านที่มีอันดับต่ำกว่าหรือกลายเป็น “ผู้เฝ้าประตู” ฝ่ายและรับเลี้ยงเด็กที่มีพรสวรรค์ที่กำลังมาแรง แต่ในขณะที่แรงบันดาลใจระดับโลกของ McGregor – และความหวังของเขาในการล่อให้ Khabib Nurmagomedov

Continue readingConor McGregor มุ่งหน้าสู่ UFC 257 โดยมีโลกแห่งกีฬาต่อสู้อยู่ใกล้แค่เอื้อม

เจอร์เก้นคล็อปป์ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลตอบสนองต่อความพ่ายแพ้ของทีมเอฟเอคัพที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยกล่าวว่า “ไม่ต้องกังวลกับเรา”

เจอร์เก้นคล็อปป์ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลตอบสนองต่อความพ่ายแพ้ของทีมเอฟเอคัพที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยกล่าวว่า “ไม่ต้องกังวลกับเรา” การแพ้คู่แข่งตัวฉกาจหมายความว่าตอนนี้ลิเวอร์พูลชนะเพียงหนึ่งในเจ็ดเกมที่ผ่านมา การป้องกันแชมป์ยังลดลงไปอยู่ที่สี่ในพรีเมียร์ลีกหกคะแนนตามหลังผู้นำยูไนเต็ด “ผมเห็นขั้นตอนมากมายในทิศทางที่ถูกต้องและนั่นเป็นเรื่องดี” คล็อปป์กล่าว ลิเวอร์พูลคว้าแชมป์แชมเปียนส์ลีกในปี 2019 และคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในปี 2020 โดยมี 18 คะแนนนำหน้าแมนเชสเตอร์ซิตี้อันดับสองและ 33 นำหน้ายูไนเต็ดเป็นอันดับสามอย่างไรก็ตามพวกเขาผ่านไป 5 เกมโดยไม่ชนะในลีกและ ชัยชนะครั้งเดียวของพวกเขาในช่วง 7 ปีที่ผ่านมาคือในเอฟเอคัพกับแอสตันวิลล่าที่ยังเยาว์วัยซึ่งทีมอาวุโสของเขาถูกโคโรนาไวรัสโจมตี

Continue readingเจอร์เก้นคล็อปป์ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลตอบสนองต่อความพ่ายแพ้ของทีมเอฟเอคัพที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยกล่าวว่า “ไม่ต้องกังวลกับเรา”

Tom Brady’s Tampa Bay Buccaneers จะเผชิญหน้ากับการครองแชมป์ Kansas City Chiefs

Tom Brady’s Tampa Bay Buccaneers จะเผชิญหน้ากับการครองแชมป์ Kansas City Chiefs ใน Super Bowl 55 ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ Quarterback Brady วัย 43

Continue readingTom Brady’s Tampa Bay Buccaneers จะเผชิญหน้ากับการครองแชมป์ Kansas City Chiefs

สตีฟบรูซหัวหน้าทีมนิวคาสเซิลกล่าวว่า “ผิดศีลธรรม”

สตีฟบรูซหัวหน้าทีมนิวคาสเซิลกล่าวว่า “ผิดศีลธรรม” ที่ฟุตบอลจะดำเนินต่อไปท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาที่เพิ่มมากขึ้นในสโมสร The Magpies เป็นทีมแรกที่มีการเลื่อนการแข่งขันพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ แต่มากกว่า 60 เกมในอังกฤษถูกยกเลิก แอสตันวิลล่าและดาร์บี้ยังต้องลงสนามให้กับทีมอายุต่ำกว่า 23 ปีในเอฟเอคัพ พรีเมียร์ลีกได้เตือนว่าอาจสร้างวินัยให้กับสโมสรได้หากพวกเขาไม่กระทำการฝ่าฝืนกฎ Covid-19 “ทางการเงินเป็นเรื่องที่ถูกต้องที่จะเล่นต่อไป แต่สำหรับฉันในทางศีลธรรมมันอาจจะผิด” บรูซกล่าว “ฉันเข้าใจว่าผู้คนต้องการดูเกมฟุตบอล แต่เราก็เปราะบางเหมือนกับคนอื่น ๆ

Continue readingสตีฟบรูซหัวหน้าทีมนิวคาสเซิลกล่าวว่า “ผิดศีลธรรม”