Semi Ajayi ทำประตูตีเสมอในช่วงท้ายอย่างน่าทึ่งกับผู้นำลิเวอร์พูลเพื่อให้เวสต์บรอมต้องดิ้นรนเป็นแต้มแรกนับตั้งแต่ Sam Allardyce เข้ามา

Semi Ajayi ทำประตูตีเสมอในช่วงท้ายอย่างน่าทึ่งกับผู้นำลิเวอร์พูลเพื่อให้เวสต์บรอมต้องดิ้นรนเป็นแต้มแรกนับตั้งแต่ Sam Allardyce เข้ามา ด้านของ Jurgen Klopp ดูเหมือนจะไปได้ห้าแต้มที่ด้านบนของตารางเมื่อ Sadio Mane กดบอลยาวของ Joel Matip ไปข้างหน้าและยิงผ่าน Sam Johnstone ลิเวอร์พูลครองแชมป์เป็นเวลานานโดยไม่ต้องขึ้นนำ แต่แบ็กกี้ส์พัฒนาขึ้นหลังจากพักเบรกและตีเสมอได้ในนาทีที่

Continue readingSemi Ajayi ทำประตูตีเสมอในช่วงท้ายอย่างน่าทึ่งกับผู้นำลิเวอร์พูลเพื่อให้เวสต์บรอมต้องดิ้นรนเป็นแต้มแรกนับตั้งแต่ Sam Allardyce เข้ามา

บรรยากาศรอบ ๆ งานที่เต็มไปด้วยความสับสนเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ

” พวกเขากำลังจะยกเลิกรอบคัดเลือกหลังจากคืนนี้ทีมเพิ่งได้รับการแจ้งเตือน” ฉันกำลังรับประทานอาหารที่ศูนย์การค้า Westfield ในเมือง Stratford ทางตะวันออกของลอนดอนระหว่างช่วงการแข่งขันชกมวยโอลิมปิกรอบคัดเลือกสำหรับภูมิภาคยุโรปซึ่งจัดขึ้นที่ Copper Box Arena ใกล้ ๆ บรรยากาศรอบ ๆ งานที่เต็มไปด้วยความสับสนเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ การแข่งขันดำเนินไปก่อนหน้านี้ 2 วันและอนุญาตให้ผู้ชมเข้าชมได้ในวันเสาร์และวันอาทิตย์ก่อนที่จะมีการประกาศเกี่ยวกับการจัดงาน “หลังประตูปิด” ตั้งแต่วันจันทร์เป็นต้นไป

Continue readingบรรยากาศรอบ ๆ งานที่เต็มไปด้วยความสับสนเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ

ขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นหลายคนที่บังคับให้ผู้จัดงาน US Open

เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นหลายคนที่บังคับให้ผู้จัดงาน US Open หันกลับมารวมการแข่งขันวีลแชร์ในทัวร์นาเมนต์ปีนี้หลังจากที่พวกเขาถูกละเว้นในตอนแรก เขาบอกกับพอดคาสต์ Stumps, Wheels และ Wobblies ของ BBC ว่าความสามารถ – ซึ่งมีการเลือกปฏิบัติเพื่อสนับสนุนคนไม่พิการ – เป็นปัญหา ลาภ ธ อร์นผู้ชนะในรายการแกรนด์สแลม 11

Continue readingขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นหลายคนที่บังคับให้ผู้จัดงาน US Open

ผู้เล่นของมิลล์วอลล์จะไม่จับเข่าก่อนการแข่งขันชิงแชมป์ประจำวันอังคารกับคิวพีอาร์

ผู้เล่นของมิลล์วอลล์จะไม่จับเข่าก่อนการแข่งขันชิงแชมป์ประจำวันอังคารกับคิวพีอาร์ แต่จะยืนกอดอกใน “การแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในการต่อสู้กับการเลือกปฏิบัติ” เกิดขึ้นหลังจากแฟน ๆ ของมิลล์วอลล์บางคนโห่ร้องให้ผู้เล่นจับเข่าก่อนที่ดาร์บี้จะพ่ายแพ้ในวันเสาร์ที่ The Den ผู้เล่นของทั้งสองทีมจะร่วมกันถือป้ายต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติ สปอนเซอร์เสื้อเชิ้ตปกติของมิลล์วอลล์จะถูกแทนที่ด้วยโลโก้ขององค์กรต่อต้านการเลือกปฏิบัติ Kick It Out ในแถลงการณ์มิลล์วอลล์กล่าวว่า: “มิลล์วอลล์เชื่อว่าท่าทางนี้ซึ่งสโมสรหวังว่าจะทำซ้ำกับทีมเยือนอื่น ๆ ในอีกไม่กี่สัปดาห์และหลายเดือนข้างหน้าจะช่วยให้ผู้คนทั่วทั้งสังคมเป็นหนึ่งเดียวกันในการต่อสู้เพื่อขจัดการเลือกปฏิบัติในทุกรูปแบบ “มิลล์วอลล์มีนโยบายที่ไม่ยอมให้มีการเหยียดผิวและการเลือกปฏิบัติในรูปแบบอื่น ๆ ทั้งหมดและต้องการให้ชัดเจนอีกครั้งกับใครก็ตามที่มีความคิดเห็นเช่นนี้ว่าคุณไม่ได้รับการต้อนรับที่สโมสรฟุตบอลแห่งนี้จุดยืนของมิลล์วอลล์เช่นเคยคือใครก็ตามที่พบว่ามีความผิด

Continue readingผู้เล่นของมิลล์วอลล์จะไม่จับเข่าก่อนการแข่งขันชิงแชมป์ประจำวันอังคารกับคิวพีอาร์