เลื่อนชั้นในปี 2560 เกือบตกชั้นในปี 2018 แชมป์ในปี 2020 นอร์เวย์อาจมีปาฏิหาริย์เลสเตอร์ซิตี้เป็นของตัวเอง

เลื่อนชั้นในปี 2560 เกือบตกชั้นในปี 2018 แชมป์ในปี 2020 นอร์เวย์อาจมีปาฏิหาริย์เลสเตอร์ซิตี้เป็นของตัวเอง Bodo / Glimt คว้าแชมป์นอร์เวย์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ 104 ปี – แต่พวกเขากลายเป็นทีมอาร์กติกทีมแรกที่จัดการได้อย่างไร ด้วยแฟน ๆ ที่นำแปรงสีฟันสีเหลืองขนาดใหญ่มาเล่นเกมและทีมที่สร้างขึ้นด้วยงบประมาณที่น้อยกว่าคู่แข่งจำนวนมากความสำเร็จของพวกเขาได้สร้างข่าวพาดหัวไปทั่วโลก การชนะ Stromsgodset

Continue readingเลื่อนชั้นในปี 2560 เกือบตกชั้นในปี 2018 แชมป์ในปี 2020 นอร์เวย์อาจมีปาฏิหาริย์เลสเตอร์ซิตี้เป็นของตัวเอง

Nicolas Pepe กองหน้าอาร์เซนอลถูกส่งตัวไปยิงหัวเนื่องจากการจบสกอร์ที่สิ้นเปลืองของลีดส์ทำให้พวกเขาได้รับชัยชนะในพรีเมียร์ลีก

Nicolas Pepe กองหน้าอาร์เซนอลถูกส่งตัวไปยิงหัวเนื่องจากการจบสกอร์ที่สิ้นเปลืองของลีดส์ทำให้พวกเขาได้รับชัยชนะในพรีเมียร์ลีก ลีดส์ของ Marcelo Bielsa ใช้ประโยชน์จากโอกาสมากมายทั้งก่อนและหลัง Pepe ถูกไล่ออกหลังจากให้คำปรึกษาผู้ช่วยผู้ตัดสินวิดีโอเพื่อให้หัวของเขาเข้าที่ใบหน้าของ Ezgjan Alioski เปลี่ยนตัวโรดริโก, แพทริคแบมฟอร์ดและราฟินญ่า – เจาะลึกช่วงทดเวลาบาดเจ็บในการเริ่มพรีเมียร์ลีกครั้งแรกของเขา – ทำผลงานไม้ The Gunners นั้นน่าสงสาร

Continue readingNicolas Pepe กองหน้าอาร์เซนอลถูกส่งตัวไปยิงหัวเนื่องจากการจบสกอร์ที่สิ้นเปลืองของลีดส์ทำให้พวกเขาได้รับชัยชนะในพรีเมียร์ลีก

มันเป็นผลดีอย่างมากสำหรับอาร์เซนอลที่จะเก็บแต้ม 10 คนกับลีดส์ในวันอาทิตย์

มันเป็นผลดีอย่างมากสำหรับอาร์เซนอลที่จะเก็บแต้ม 10 คนกับลีดส์ในวันอาทิตย์ แต่ฉันเข้าใจได้ว่าทำไมถึงมีความกังวลเกี่ยวกับฟอร์มปัจจุบันของกันเนอร์ส จะต้องมีเพราะพวกเขาหยุดนิ่งอย่างเห็นได้ชัดหรือถอยหลังไปเล็กน้อยจากที่พวกเขาอยู่ภายใต้ Mikel Arteta เพียงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา อาร์เซนอลกำลังชนะเพียงนัดเดียวในเกมพรีเมียร์ลีก 5 เกมที่ผ่านมาและพวกเขาทำประตูได้เพียงครั้งเดียวในคาถานั้นด้วย พวกเขาเล่นได้แย่และสร้างผลงานได้น้อยมากที่ Elland Road ก่อนที่ Nicolas Pepe จะถูกส่งออกไปและผลงานของพวกเขาในเกมสุดท้ายก่อนพักเบรกระหว่างประเทศ – การพ่ายแพ้ในบ้าน

Continue readingมันเป็นผลดีอย่างมากสำหรับอาร์เซนอลที่จะเก็บแต้ม 10 คนกับลีดส์ในวันอาทิตย์

เลสเตอร์ซิตี้อาจรู้สึกถึงฟอร์มโชคชะตาและลางบอกเหตุอยู่เคียงข้างพวกเขาในขณะที่พวกเขาเตรียมเผชิญหน้ากับลิเวอร์พูลที่แอนฟิลด์

เลสเตอร์ซิตี้อาจรู้สึกถึงฟอร์มโชคชะตาและลางบอกเหตุอยู่เคียงข้างพวกเขาในขณะที่พวกเขาเตรียมเผชิญหน้ากับลิเวอร์พูลที่แอนฟิลด์ ฝ่ายของเบรนแดนร็อดเจอร์สอาจขึ้นไปอยู่ในอันดับต้น ๆ ของพรีเมียร์ลีกด้วยชัยชนะเป็นเครื่องยืนยันถึงการเริ่มต้นฤดูกาลที่ดีในขณะที่ลิเวอร์พูลขาดนักแสดงที่เป็นตัวเอกในทุกส่วนของทีม และสำหรับสถิติที่คิดไว้แล้วลิเวอร์พูลก็เข้าสู่เกมนี้โดยเทียบได้กับลีกในบ้านที่ไม่แพ้ใครที่ยาวนานที่สุดก่อนหน้านี้จาก 63 เกม – จบลงโดยเลสเตอร์ซิตี้ในเดือนมกราคมปี 1981 หลังจากผ่านไปเกือบสามปี สุนัขจิ้งจอกมุ่งหน้าออกจากแอนฟิลด์อย่างดุเดือดโดยแชมป์เปี้ยนครองราชย์ซึ่งเสริมว่าเกมเหย้าที่ไม่แพ้ใครในประวัติศาสตร์ครั้งที่ 64 เพื่อคว้าชัยชนะ 3-0 เลสเตอร์ยังคงอยู่ในสี่อันดับแรกและมีเพียงสองคะแนนเท่านั้นจากสองอันดับแรก – ท็อตแนมเป็นผู้นำในลีกจากลิเวอร์พูลด้วยผลต่างประตู ดังนั้นจึงแทบจะไม่ถึงเวลาวิกฤตเป็นเพียงการตรวจสอบความเป็นจริงที่คล้ายกับที่พวกเขาได้รับในวันคริสต์มาสที่ผ่านมาเมื่อฝั่งของเจอร์เก้นคล็อปป์เอาชนะสุนัขจิ้งจอกจากนั้นเป็นอันดับสอง 4-0

Continue readingเลสเตอร์ซิตี้อาจรู้สึกถึงฟอร์มโชคชะตาและลางบอกเหตุอยู่เคียงข้างพวกเขาในขณะที่พวกเขาเตรียมเผชิญหน้ากับลิเวอร์พูลที่แอนฟิลด์