Jake Wightman: ‘ทางไกลจากการจับคู่’ Seb Coe, Steve Ovett และ Steve Cram

Jake Wightman: ‘ทางไกลจากการจับคู่’ Seb Coe, Steve Ovett และ Steve Cram Jake Wightman คิดว่าเขาต้องเผชิญกับการต่อสู้เพื่อให้ทีมอังกฤษในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวไม่ต้องกังวลว่าจะถูกพูดถึงควบคู่ไปกับตำนานระยะกลาง ชาวสกอตวัย 26 ปีในสัปดาห์นี้วิ่งเร็วที่สุด 800 เมตรโดยชายชาวอังกฤษนับตั้งแต่ปี 2555 และเมื่อเดือนที่แล้วกลายเป็นปีที่สองที่เร็วที่สุดใน

Continue readingJake Wightman: ‘ทางไกลจากการจับคู่’ Seb Coe, Steve Ovett และ Steve Cram

Caster Semenya นักกีฬาชาวแอฟริกาใต้ผู้โด่งดัง

Madeleine Pape เดินอย่างอดทนผ่านห้องที่แออัดในศูนย์ประชุม Gaborone ของบอตสวานา เธอมุ่งมั่นที่จะติดต่อกับ Caster Semenya นักกีฬาชาวแอฟริกาใต้ผู้โด่งดังและเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นคู่แข่งของ Pape ชาวออสเตรเลียต้องการแก้ไขเพิ่มเติมกับแชมป์โลกสามสมัยหญิง 800 ม. และผู้ชนะเหรียญทองโอลิมปิกสองครั้งซึ่งเป็นดาวเด่นของการประชุมระดับนานาชาติในประเทศแอฟริกาในเดือนพฤษภาคม 2018 “ ในที่สุดฉันก็สามารถเข้าใกล้เธอได้” Pape บอกกับ BBC

Continue readingCaster Semenya นักกีฬาชาวแอฟริกาใต้ผู้โด่งดัง

โมฟาราห์แชมป์โอลิมปิก 4 สมัยยืนยันว่าเขาจะข้าม 5,000 ม. ที่โตเกียวเกมส์ฤดูร้อนหน้า

โมฟาราห์แชมป์โอลิมปิก 4 สมัยยืนยันว่าเขาจะข้าม 5,000 ม. ที่โตเกียวเกมส์ฤดูร้อนหน้า Farah วัย 37 ปีได้รับรางวัล 5,000 ล้านเหรียญและ 10,000 ล้านเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ลอนดอน 2012 และ Rio Games ในปี 2016

Continue readingโมฟาราห์แชมป์โอลิมปิก 4 สมัยยืนยันว่าเขาจะข้าม 5,000 ม. ที่โตเกียวเกมส์ฤดูร้อนหน้า

Armand Duplantis กระโดดข้ามเสาสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาในขณะที่เขาเคลียร์ 6.15 ม.

Armand Duplantis กระโดดข้ามเสาสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาในขณะที่เขาเคลียร์ 6.15 ม. ในการประชุม Diamond League ในกรุงโรม ชาวสวีเดนวัย 20 ปีสร้างสถิติโลกที่ 6.18 ม. ที่ Indoor Grand Prix ในกลาสโกว์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่อื่น

Continue readingArmand Duplantis กระโดดข้ามเสาสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาในขณะที่เขาเคลียร์ 6.15 ม.

Ryder Cup สร้างเงินจำนวนมหาศาล แต่ไม่จ่ายเงินให้ผู้เล่น

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Ryder Cup สร้างเงินจำนวนมหาศาล แต่ไม่จ่ายเงินให้ผู้เล่น พวกเขาอยู่ในนั้นเพื่อความรุ่งเรืองเท่านั้นและนั่นคือหัวใจสำคัญของการดึงดูดทั่วโลกของงาน แต่การแข่งขันสองปีระหว่างยุโรปและสหรัฐอเมริกาจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อนักกอล์ฟชั้นนำจากทั้งสองหน่วยงานทางภูมิศาสตร์ซื้อเข้ามา หากพวกเขาแสดงความเฉยเมยจากนั้นการแสดงที่น่าตื่นเต้นที่สุดของกีฬาก็ลดลงอย่างมาก Rory McIlroy นักเตะหมายเลขหนึ่งของโลกชาวไอร์แลนด์เหนือพูดถูกเมื่อเขาบอกกับ BBC ว่า“ ผู้เล่นคือคนที่ทำ Ryder Cup ถ้าพวกเขาไม่ได้อยู่บนเรือด้วยและไม่อยากเล่นก็ไม่มีไรเดอร์ ถ้วย.” ด้วยความชื่นชอบของ American

Continue readingRyder Cup สร้างเงินจำนวนมหาศาล แต่ไม่จ่ายเงินให้ผู้เล่น